Pin Bison cam kết bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 với các hiện tượng sau

? Sạc dưới 500 lần mà pin tụt quá 20%

? Pin có hiện tượng chai phồng

?Xảy ra hiện tượng báo pin ảo, sập nguồn, đơ cảm ứng 

Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Pin Bison cam kết sẽ mang tới cho bạn dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất!

Không chỉ bảo hành Pin, Pin Bison còn cam kết bảo hành 500 ngày đối với phụ kiện điện thoại của Mcdodo. Mcdodo là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Mcdodo rất trội về  các sản phẩm ngoại vi kỹ thuật số, bao gồm cáp, bộ sạc, ngân hàng điện và phụ kiện xe hơi, Mcdodo cam kết cung cấp các sản phẩm điện tử chất lượng và thiết thực cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Khi mua cáp sạc điện thoại, củ sạc, tai nghe, sạc dự phòng… của Mcdodo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi Mcdodo có đội ngũ thiết kế và phát triển độc lập của riêng mình, nơi tập hợp một nhóm các kỹ sư và nhà thiết kế R & D cao cấp trong các lĩnh vực khác nhau để tạo thành một nhóm năng động và nghiêm ngặt nhất. Phá vỡ sự nguyên bản, đổi mới táo bạo, pha trộn sự sáng tạo của sản phẩm với tính thẩm mỹ để càng ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng

Và mỗi sản phẩm bán ra đều được Mcdodo kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Chất lượng, uy tín, Mcdodo được hàng chục nghìn người dùng tin tưởng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đặt mua ngay hôm nay để dùng và chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của bạn nhé!

Xem thêm video của Pin Bison: