Dấu hiệu nhận biết các địa chỉ cung cấp pin kém chất lượng

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp pin Bison cho iPhone. Nhưng không phải địa chỉ thay pin Bison tại Hà Nội nào cũng uy tín. Có rất nhiều đơn vị mua gian, bán lận, đem đến những viên pin giả, kém chất lượng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thiết bị sử dụng mà khiến người dùng hoang mang lo lắng. Một số những điều lưu ý khi tìm đến địa chỉ thay pin  cho iPhone sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Dấu hiệu nhận biết các địa chỉ thay pin Bison kém chất lượng

Không có địa chỉ bán hàng rõ ràng

Chủ yếu những nơi bán pin kém chất lượng thường là nơi bán hàng online. Vì khách hàng không thể đến tận nơi kiểm tra pin được nên rất nhiều người dễ mua phải những dòng pin giả, pin kém chất lượng. Bạn hãy tìm hiểu và tỉnh táo khi mua hàng để xem xét nơi bán có được ai biết đến và có khách hàng nào đã từng mua và phản hồi lại địa chỉ đó hay không.

Dùng chiêu trò quảng cáo lừa gạt khách hàng

Những viên pin thường được quảng cáo với giá cực rẻ, cực sốc, hay chiêu trò quảng cáo giảm giá cực mạnh sẽ được sở hữu viên pin với dung lượng cực dài. Những viên pin đó chỉ bán với khoảng vài chục nghìn đồng. Chính vì vậy nhiều khách hàng đã bị lừa gạt mà không hề hay biết. Đối với viên pin chính hãng, qua nhiều khâu sản xuất, cùng với các nguyên vật liệu cấu thành lên một viên pin chất lượng. Không thể có giá bán rẻ mạt được. Thông thường như đơn vị bán hàng kém chất lượng đều không đưa ra được rõ nguồn gốc xuất xứ của pin. Mà chỉ sử dụng những lời quảng cáo tung hô sản phẩm nhằm bịt mắt khách hàng.

Không có bảo hành sản phẩm

Những sản phẩm kém chất lượng thường có những thiết kế sơ xài, không có bao bì hay tem chứng thực. Khách hàng có thể quan sát bằng mắt thường hoặc kiểm tra mã hàng và các thông số kỹ thuật trên bao bì hay thân pin. Đối với một địa chỉ thay pin Bison tại Hà Nội uy tín, chất lượng tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 100%.

Hiểm họa không lường nếu sử dụng pin kém chất lượng

Khi sử dụng những viên pin kém chất lượng, các bạn có thể gặp phải các trường hợp như:

  • Hiện tượng chai pin, nóng máy, sập nguồn vẫn tiếp tục xảy ra. Pin bị chai, hư hỏng nhanh chóng trong thời gian ngắn.
  • Gây hư hỏng cho thiết bị và hoạt động của máy không ổn định.
  • Gây nguy hại cho người dùng nếu pin phát nổ.
  • Nguy hại đến môi trường nếu viên pin có chứa chất độc hại.

Địa chỉ thay pin Bison tại Hà Nội

Để tránh được những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Quý khách hàng hãy mau chóng đến với PIN BISON– là địa chỉ thay pin Bison uy tín, chính hãng tại Hà Nội, HCM nhất. Tại đây, tuyệt đối chúng tôi nói không với các sản phẩm kém chất lượng. Sẽ đền bù rất nhiều lần nếu khách hàng phát hiện tình trạng gian lận của đơn vị. 

Những viên pin Bison được nhập khẩu nguyên kiện, có tem nhãn mác và thời gian bảo hành rõ ràng. Khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn và kiểm tra tình trạng máy khi đến thay pin Bison tại địa chỉ chúng tôi. Tất cả các sở sở của BISON đều có địa chỉ thay pin BISON, trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ tốt cho việc thay pin. Đảm bảo quy trình thay pin và các sản phẩm tại đơn vị luôn tốt nhất. Cho dù khách hàng có mua hàng online sẽ luôn đảm bảo mọi quyền lợi. Hãy liên hệ hotline 096.149.4444 để đặt mua pin Bison ngay hôm nay nhé

[ufc-fb-comments]

Bài viết liên quan