Địa chỉ thay pin Bison tại Hà Nội

Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại iPhone thì người dùng thường gặp phải nhiều vấn đề về Pin của máy. Chẳng hạn như pin bị chai, hư hỏng, phồng pin, chảy nước…giải pháp cần thiết lúc này đó là tìm ngay một địa chỉ thay pin Bison tại Hà Nội uy tín nhất. Để có thể giúp bạn giải quyết tình trạng sự cố pin điện thoại của mình.

Đâu mới là địa chỉ thay pin Bison tại Hà Nội đáng tin cậy?

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin điện thoại kèm theo đó là những lời giới thiệu, sự quảng bá hứa hẹn vô cùng hấp dẫn nhằm lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên sau khi sử dụng dịch vụ này đã không ít người gặp phải tình trạng “dở khóc, dở cười” vì viên pin thay thế không đảm bảo chất lượng, chỉ sử dụng được thời gian ngắn lại gây ra tình trạng chai pin. Tệ hơn là phục vụ quá lâu, hẹn tới hẹn lui việc thay pin cho điện thoại, gây rắc rối cho người sử dụng và đôi khi linh kiện trong máy bị tráo đổi. Chính vì thế việc tìm địa chỉ thay pin Bison tại Hà Nội đáng tin cậy là rất quan trọng. 

Để không xảy ra các tình trạng trên thì quý khách hàng hãy đến ngay với trung tâm mua pin Bison tại Hà Nội của BISON. Đây là đơn vị được đánh giá rất cao trong phong thái phục vụ cùng với nguồn hàng vô cùng chất lượng. Chúng tôi xây dựng thương hiệu của đơn vị trong nhiều năm qua, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Đã có hàng trăm chiếc iPhone đã được nhân viên kỹ thuật chúng tôi thay Pin Bison và luôn đảm bảo tính ổn định tuyệt đối của thiết bị sau khi thực hiện thay thế.

Địa chỉ mua pin Bison tại Hà Nội của BISON có gì?

1.Đa dạng các loại pin Bison cho iPhone

Tại hệ thống các cửa hàng của BISON đều cung cấp đến người sử dụng đa dạng các loại pin như: 

 • Pin Bison iPhone 6
 • Pin Bison iPhone 6s
 • Pin Bison iPhone 6 Plus
 • Pin Bison iPhone 6S Plus
 • Pin Bison iPhone 7
 • Pin Bison iPhone 7 Plus
 • Pin Bison iPhone 8
 • Pin Bison iPhone 8 Plus
 • Pin Bison iPhone x
 • Pin Bison iPhone Xs max
 • Pin Bison iPhone 11
 • Pin Bison iPhone 11 Pro.

Với sự chu đáo và tận tâm nên chúng tôi đảm bảo nhu cầu thay pin Bison tại Hà Nội luôn nhanh chóng, chất lượng nhất. 

2.Chất lượng Pin đạt tiêu chuẩn 100%

Các dòng pin Bison từ Pin Bison iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus,  iPhone 6S Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone x, iPhone Xs max, iPhone 11, iPhone 11 Pro…mà đơn vị chúng tôi cung cấp đều chất lượng chính hãng 100%.

➜Dung lượng pin Bison cao bằng với pin zin của Apple.

➜Trong pin không sử dụng 4 loại hóa chất độc hại nên đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường

➜Cell pin tiêu chuẩn 100% CoBalt, sử dụng lõi Li-ion rất an toàn, có thể tự động ngắt sạc khi đã đầy.

➜Pin đạt chất lượng kiểm định ở rất nhiều thị trường trên thế giới và được nhiều người tin dùng.

➜Bảo hành pin dài hạn, 1 đổi 1 nếu lỗi từ phía nhà sản xuất và bảo hành chai pin không quá 20% cho 500 vòng sạc.

Hiện nay giá pin Bison tại Hà Nội luôn ưu đãi khi bạn mua sản phẩm tại đơn vị chúng tôi. Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng pin cũng như dịch vụ của đơn vị. Nếu như các bạn còn có những thắc mắc về pin Bison tại Hà nội giá bao nhiêu? Hay là thay pin có lấy ngay được hay không? Hoặc bất cứ vấn đề nào về pin iPhone thì các bạn mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để nhận lời tư vấn chính xác nhất nhé!

[ufc-fb-comments]

Bài viết liên quan