Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin Bison iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin Bison iPhone 6 Plus. Bởi người dùng luôn mang trong mình cảm giác rằng chiếc iPhone sau khi đã được thay thế một viên pin khác thì luôn có thời gian sử dụng thấp hơn pin zin. Nhưng ở đây chúng tôi đảm bảo cho các bạn rằng dung lượng và thời gian sử dụng pin Bison luôn cao và ngang với pin zin của iPhone. Để các bạn yên tâm hơn khi sử dụng thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin Bison cho quý khách hàng nắm rõ ngay dưới đây. Hãy cùng tham khảo và thực hiện đúng như vậy nhé!

Cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin Bison iPhone 6 Plus

Các bạn cần biết rằng cho dù pin zin có tốt như thế nào thì cũng đến một thời gian tuổi thọ của chúng cũng sẽ hết. Lúc này bắt buộc người dùng cần phải thay cho máy một viên pin hoàn toàn mới. Tại đây chúng tôi nói riêng về viên pin Bison iPhone 6 Plus. Chúng không những kéo dài thời gian sử dụng cho thiết bị mà còn giúp hiệu suất máy ổn định hơn. Trong quá trình sử dụng iPhone 6 Plus sau khi thay pin Bison thì khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

  Quá trình sạc pin trong những lần sạc đầu tiên

–          Đừng vội sạc pin khi pin vẫn còn đầy.

–          Hãy sử dụng pin Bison iPhone 6 Plus cho đến khi máy báo đến mức pin yếu vào khoảng dưới 10% pin thì lúc đó bạn nên đi sạc pin cho máy.

–          Trong quá trình sạc không sử dụng điện thoại. Sạc đúng và đủ đầy pin, khi báo pin 100% thì nên rút sạc.

–          Lặp đi lặp lại việc sử dụng hết pin và sạc đầy 100% vào khoảng 3 lần liên tục.

–          Lưu ý không để máy cạn kiệt pin về mức 0% thì mới sạc nhé.

  Quá trình sạc pin Bison iPhone 6 Plus trong những lần sạc hằng ngày

–          Bạn có sạc pin bất cứ lúc nào hoặc có thể sạc pin qua đêm mà không phải lo lắng tình trạng chai pin diễn ra. Nhưng lưu ý không phải lúc nào bạn cũng sắp sạc với nguồn điện liên tục.

–          Không cần sạc đầy pin cũng có thể rút sạc để sử dụng.

–          Trường hợp bạn không sử dụng điện thoại trong thời gian dài thì nên lưu pin cho máy chứ không nên xả hết pin ra.

–          Trong quá trình sử dụng pin Bison iPhone 6 Plus thì tránh dùng máy ở môi trường có nhiệt độ cao hay bị ánh sáng mặt trời chiếu vào.

–          Trong quá trình sạc pin, không nên hoặc hạn chế sử dụng điện thoại.

–          Khi sạc điện thoại nên để máy ở nơi thoáng mát.

–          Khi sạc đầy pin báo 100% thì nên để khoảng thêm 15-30 phút.

–          Khi sử dụng iPhone thì chú ý tắt những ứng dụng không cần thiết, những ứng dụng chạy ngầm đang ngốn pin của máy.

Cách kiểm tra tình trạng pin Bison iPhone 6 Plus

Bạn muốn xem sau một thời gian thay pin Bison iPhone 6 Plus chất lượng cho iPhone thì dung lượng pin còn lại bao nhiêu. Lúc này bạn hãy thực hiện theo những cách sau nhé:

Cách 1: Vào Cài đặt >> Pin >> Tình trạng pin

Phần tình trạng pin của iPhone sẽ hiện rõ cho bạn biết mức Bison iPhone 6 Plus của bạn như thế nào.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Battery Life

Chỉ cần vào App Store và tải ứng dụng Battery Life sau đó bật ứng dụng lên khi đã cài đặt xong. Ứng dụng này sẽ hiện rõ về các chỉ số pin của iPhone.

Với những lưu ý trên thì chắc chắn bạn sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc kéo dài tuổi thọ của pin Bison iPhone 6 Plus rồi đúng không nào. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến nội dung này!

[ufc-fb-comments]

Bài viết liên quan