Bảng Giá Thay Màn Hình iPhone Bison

Model Giá thay màn hình
Màn hình iPhone X 1.620.000 VNĐ
Màn hình iPhone XS 1.700.000 VNĐ
Màn hình iPhone XS Max 2.500.000 VNĐ
Màn hình iPhone XR 940.000 VNĐ
Màn hình iPhone 11 940.000 VNĐ
Màn hình iPhone 11 Pro 2.000.000 VNĐ
Màn hình iPhone 11 Pro Max 3.200.000 VNĐ
Màn hình iPhone 12 Pro 3.100.000 VNĐ
Màn hình iPhone 12 Pro Max 3.500.000 VNĐ
Màn hình iPhone 13 4.200.000 VNĐ

Màn hình điện thoại iPhone của bạn đang gặp vấn đề và bạn đang băn khoăn không biết nên thay thế màn hình iPhone bằng loại màn hình nào để vừa phù hợp với máy vừa đảm bảo chất lượng. Màn hình điện thoại chính là bộ phận cực kỳ quan trọng của mỗi chiếc máy, nó cho phép người dùng có thể nhìn thấy những thông tin, hình ảnh, video và thực hiện nhiều thao tác trên màn hình điện thoại của mình.

Bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn loại màn hình chất lượng cao có tên là màn hình Bison. Đây là loại màn hình đang được những người dùng iPhone lựa chọn để thay màn hình iPhone.

1/ Giới thiệu màn hình Bison

Màn hình Bison là loại màn hình cảm ứng chất lượng cao cấp, đây là loại màn hình có chứng nhận đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, màn hình Bison được xuất khẩu tới nhiều thị trường khó tính trên thế giới. Với mức giá hợp lý, chất lượng không hề thua kém những loại màn hình điện thoại thông thường, màn hình Bison ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

  • Màn hình bao hiển thị sắc nét đẹp, đạt 9/10 so với màn zin
  • Hoạt động ở tần số quét 120Hz tốt
  • Cảm ứng chơi game nóng lên sẽ không loạn
  • Bảo hành hiển thị 7 ngày sau khi ráp
  • Bảo hành cảm ứng 6 tháng sau khi ráp

2/ Vì sao nên thay màn hình iPhone bằng màn hình Bison?

Màn hình điện thoại iPhone của bạn bị hỏng, có thể xảy ra những vấn đề bất cập như hiển thị mờ, bị trầy xước quá nhiều, bị vỡ, bị loạn, thậm chí là không hoạt động hoàn toàn. Nếu bạn đang gặp các vấn đề này, việc thay màn hình Bison iPhone là rất cần thiết để giữ cho điện thoại của bạn hoạt động một cách tốt nhất và giữ được giá trị vốn có của một chiếc điện thoại iPhone. 

Việc thay màn hình Bison iPhone sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm thị giác tốt. Màn hình iPhone Bison đảm bảo gia tăng độ sáng, độ tương phản hình ảnh, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn trong quá trình sử dụng điện thoại, đồng thời tiết kiệm pin cho máy.

Nếu có thể thì việc thay màn hình điện thoại sẽ là một giải pháp tốt để bạn tiết kiệm chi phí so với việc mua một chiếc điện thoại mới. Thay vì phải mua một chiếc điện thoại mới và chuyển các dữ liệu, việc thay màn hình Bison chỉ tốn ít tiền, đặc biệt có thể giúp điện thoại của bạn tiếp tục hoạt động tốt trong thời gian lâu dài.

3/ Địa chỉ thay màn hình Bison iPhone uy tín

Nếu có nhu cầu thay màn hình iPhone, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0961.494.444 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hiện tại bên Bison đã có hệ thống phân phối rộng rãi với nhiều cơ sở khác nhau tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc.

Việc thay màn hình iPhone Bison sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm nhằm đảm bảo rằng việc thay thế sẽ được thực hiện đúng cách, không gây thêm hư hỏng, đảm bảo an toàn cho điện thoại của khách hàng. 

Trong quá trình thay màn hình điện thoại, kỹ thuật viên sẽ mở thiết bị và tháo màn hình cũ ra, sua đó thay thế màn hình iPhone bằng một chiếc màn hình Bison mới. Màn hình mới này đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo về chất lượng và hiệu suất tốt trước khi nó được lắp vào chiếc điện thoại iPhone của bạn. Thời gian thay màn hình iPhone Bison sẽ phụ thuộc vào loại điện thoại và mức độ hư hỏng, thường sẽ mất khoảng 30 phút đến 1 giờ để hoàn thành.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp các thiết bị linh kiện điện thoại, Đình Hiếu cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng khi có nhu cầu về các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện, đặc biệt là thay màn hình iPhone Bison!