Pin Bison hợp tác với Bảo Hiểm Bảo Minh mua gói bảo hiểm cháy nổ trị giá 25 tỷ đồng

Thay pin iPhone hiện nay đang là một nhu cầu thiết yếu đối với đa số những người dùng iPhone hiện nay. Để phục vụ nhu cầu này, có hàng trăm loại pin được cung cấp ra thị trường mỗi ngày với mức giá cả và mẫu mã đa dạng. Nhưng đa phần những loại pin này lại là pin trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng. 

Kết quả là rất nhiều vụ cháy nổ thương tâm do sử dụng pin kém chất lượng đã xảy ra, tạo nên tâm lý lo ngại cho người dùng. 

Vì vậy mà Pin Bison – Đơn vị chuyên cung cấp pin iPhone chất lượng cao đã hợp tác với Tổng công ty cổ phần Bảo Minh – Một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam với 62 công ty thành viên, 550 Phòng giao dịch trải đều trên toàn quốc mua một gói bảo hiểm cháy nổ trị giá 25 tỷ VNĐ. 

Chi tiết hợp đồng bảo hiểm bạn có thể xem tại đây:  

Như vậy: Ngoài chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đối với tất cả các sản phẩm Pin Bison, quý khách hàng sẽ được hưởng thêm gói bảo hiểm cháy nổ có giá trị lên đến 25 tỷ đồng. 

Pin Bison trải qua vô số những cuộc kiểm định gắt gao và đã đạt được tiêu chuẩn QCVN 101/2016. 

Ngoài ra pin Bison còn đạt nhiều chứng chỉ quốc tế bao gồm: 

  • Chứng chỉ CE chứng nhận sản phẩm tuân thủ đúng theo pháp luật của liên minh Châu Âu (EU) và cho phép lưu thông tự do trong thị trường này. 
  • Chứng chỉ FCC được cấp bởi tổ chức chứng nhận và kiểm định tiêu chuẩn Hoa Kỳ
  • Chứng chỉ ISO 9001 về quản lý chất lượng quốc tế
  • Chứng chỉ RoHS hạn chế vật chất nguy hiểm, góp phần bảo vệ môi trường xanh và sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đương nhiên đi kèm với một sản phẩm tốt phải là một chính sách bảo hành đem đến sự AN TOÀN VÀ AN TÂM cho người sử dụng. 

Với những chính sách bảo hành như vậy thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm Pin Bison. 

Hiện nay sản phẩm đang được phân phối tại hệ thống BISON trên toàn quốc. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng online đều được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Hotline 096.149.4444 luôn chào đón quý khách hàng bằng sự quan tâm nồng nhiệt nhất!

[ufc-fb-comments]

Bài viết liên quan