So sánh pin Bison với pin zin của iPhone

Trên thị trường xuất hiện dòng Pin có thể thay thế pin cho iPhone với tên gọi là pin Bison. Hiện đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên vấn có những thắc mắc về pin Bison có thực sự tốt như pin zin của iPhone hay không? Liệu sau khi thay loại pin mới này có làm điện thoại hoạt động ổn định hay không? Câu trả lời sẽ nằm trong nội dung bài viết dưới đây, quý khách hàng hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết về loại pin này nhé!

So sánh pin Bison với pin zin của iPhone

Do Apple không sản xuất pin rời để bán ra thị trường và trên thị trường hiện nay để đáp ứng nhu cầu thay pin thì nhiều người đã lựa chọn pin chính hãng do bên thứ 3 cung cấp. Trong đó viên pin được đánh giá cao phải kể đến pin Bison.

    Về thiết kế

Pin Bison là một sản phẩm đến từ thương hiệu chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên ngoài được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ, có đóng gói bao bì để tránh trầy xước và bảo về viên pin bên trong được an toàn hơn. Khác với những viên pin thông thường khác được sản xuất theo lô, không hề có bao bì hay nhãn mác. Kích thước viên pin tương đồng với pin zin của iPhone nhằm đáp ứng việc thay thế với độ tương thích cao.

    Về dung lượng

Dung lượng pin Bison ngang bằng với dung lượng pin zin của iPhone. Đây là mức dung lượng đảm bảo cho chiếc điện thoại có thể hoạt động ổn định.

    Giá thành

Apple không sản xuất pin nhưng có hỗ trợ thay pin zin. Tuy nhiên một lần thay thì cần phải có thủ tục rất rườm rà, phức tạp. Phải chờ đợi khoảng 2 đến 3 tuần mới có thể thay được viên pin zin. Thêm vào đó là giá thành thay pin cao gấp nhiều lần so với pin Bison. Chính vì thế rất nhiều khách hàng đã lựa chọn  việc mua pin BISON để thay thế nhằm tiết kiệm hơn cho mình.

Lợi ích của pin Bison mang lại cho người dùng

Sau khi thay pin Bison iPhone thì thiết bị hoạt động bình thường như lúc đầu. Tất cả các hoạt động trên máy đều được diễn ra ổn định. Hiệu năng của máy sẽ mượt mà hơn và không còn dấu hiệu bị lag, chậm khi khởi động các ứng dụng. Ngay sau khi thay pin thì sẽ không  bị giật, lag khi dùng, đặc biệt là trong các tác vụ nặng như chơi game, xem phim.

Vì viên pin Bison không sử dụng các chất hóa học động hại, đã được kiểm chứng và đạt nhiều chứng chỉ xuất đi nhiều người trên thế giới. Chính vì vậy nên sẽ không gây độc hại, nguy hiểm cho người dùng hay môi trường.

Pin Bison đã qua kiểm định chống cháy nổ, khi sử dụng viên pin này sẽ hạn chế được tất cả các trường hợp gây cháy nổ, nóng pin khi sạc. Hạn chế mọi rủi ro, đem lại sự an toàn khi dùng thiết bị.

Địa chỉ mua pin Bison chính hãng

Nếu iPhone của bạn có hiện tượng chai pin và bạn đang tìm một dịch vụ thay pin Bison cho điện thoại thì hãy đến với hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Đảm bảo đây là một lựa chọn không tồi với sản phẩm chính hãng, giá tốt, chất lượng nhất hiện nay.

Đến với PIN BISON khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo tận tình và được báo giá chính xác. Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đặc biệt sẽ nhận được nhiều phần quà, chương trình ưu đãi khi mua hay thay pin tại PIN BISON.

[ufc-fb-comments]

Bài viết liên quan