Tại sao pin Bison lại tốt hơn những loại pin thông thường

Hiện nay Pin Bison đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng để thay thế khi pin iPhone bị hư hỏng, chai Pin. Mặc dù pin Bison đã xuất hiện trên thị trường được một thời gian nhưng có rất nhiều người vẫn băn khoăn về loại pin này. Liệu thực sự chúng có tốt hay không và tại sao Khi thay pin Bison lại tốt hơn những loại pin thông thường. Hãy đến với câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao pin Bison lại tốt hơn những loại pin thông thường

  • Nguồn gốc của Pin Bison

Pin Bison là dòng pin có nguồn gốc đến từ các nhóm Cộng Đồng Iphone Lock Việt Nam phân phối và bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng. Người mua sẽ nhận được bảo hành dung lượng sau 500 lần xạc còn hơn 80%. Dòng Pin này đã được kiểm định và có giấy chứng nhận đạt chất lượng xuất đi các thị trường khó tính Châu Âu như Nhật , Mỹ , Canada và Khối EU. Nên người dùng yên tâm khi sử dụng loại pin này cho điện thoại.

  • Chất lượng sản phẩm luôn tốt

Chất lượng của Pin Bison dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như: 

  • Khi thay pin Bison bạn hoàn toàn yên tâm, bởi nó không sử dụng các hóa chất độc hại và cell pin tiêu chuẩn 100% CoBalt nên rất an toàn với môi trường và người sử dụng.
  • Bảo hành 12 tháng dành cho pin Bison và được đổi một viên pin mới nếu như gặp phải lỗi do nhà sản xuất, hoặc là không đúng như cam kết.
  • Dung lượng pin Bison cao hơn nhiều so với những viên pin thông thường khác. Với dung lượng pin cao sẽ đảm bảo cho tất cả các hoạt động của điện thoại và cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. 
  • Người dùng có thể tự mình kích hoạt bảo hành bằng mã QR Code trên vỏ pin Bison và giới hạn kích hoạt lên đến 3 tháng. Điều này giúp bạn có thể chủ động hơn để mua hàng sử dụng một cách chủ động hơn.
  • Giá cả phù hợp

Pin Bison giá bao nhiêu, mức giá trung bình bao nhiêu thì phù hợp, pin Bison xin đưa ra mức giá khi thay pin Bison giao động là từ khoảng 250.000 VNĐ – 800.000 VNĐ cho sản phẩm. Tùy vào Pin được thay cho loại iPhone nào sẽ có mức giá tương đương. Đây là mức giá phù hợp nhất với túi tiền của người tiêu dùng. Nếu so với gia pin zin chính hãng của iPhone thì sẽ có giá cao hơn gấp đôi hoặc gấp 3. Chính vì thế, để đảm bảo ngân sách và tiết kiệm chi phí hơn cho mình thì bạn nên thay pin Bison cho iPhone.

Tình trạng của điện thoại sau khi thay Pin Bison

  • Ngay sau khi thay pin Bison cho iPhone của mình thì bạn sẽ không còn thấy tình trạng tụt pin Bison hay chai pin nữa. 
  • Thời gian sử dụng điện thoại được kéo dài hơn và đảm bảo cung cấp đủ nguồn năng lượng để máy hoạt động ổn định.
  • Không còn tình trạng sập nguồn đột ngột hay bị lag, nóng máy khi sử dụng.

Với những ai thường xuyên sử dụng điện thoại hay di chuyển liên tục thì cần đảm bảo mức pin ổn định cho máy để không làm gián đoạn công việc.

Với những đánh giá trên thì đã trả lời cho bạn câu hỏi tại sao thay pin Bison lại tốt hơn những loại pin thông thường. Hiện nay tại BISON có phân phối 2 loại pin Bison. Một là loại cơ bản có dung như bằng với Pin zin của iPhone. Loại thứ 2 là loại dung lượng cao hơn pin zin của iPhone khoảng 20% (loại pin này còn gọi là Pin siêu Bison). Tới đơn vị của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách chính xác để có thể thay thế một viên pin Bison chất lượng cho iPhone của mình.

[ufc-fb-comments]

Bài viết liên quan