Pin Bison

Pin Bison là viên pin đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Với khẩu hiệu “Pin Bison dùng thật lâu” đã gây sự chú ý trên thị trường. Chính vì điều này nên được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều. Nhưng cũng có nhiều người băn khoăn không biết pin Bison khác gì pin thường? Và thay thế pin Bison ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu điều này trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về pin Bison 

Pin Bison hay pin siêu Bison là linh kiện dành cho iPhone được sản xuất theo một quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao. Qua nhiều kiểm định về chất lượng, những viên pin này đã chiếm lĩnh ở rất nhiều thị trường trên thế giới. Đặc biệt là thị trường Châu Âu, Nhật, Mỹ….Đặc điểm của pin Bison là:

  • Đạt đầy đủ các chứng chỉ CE, FC và RoHS…
  • Sử dụng cell pin tiêu chuẩn 100% Cobalt.
  • Pin không sử dụng các chất độc hại, an toàn với người và môi trường.
  • Dung lượng pin cao kéo dài hoạt động cho máy.
  • Bảo hành chai pin không quá 20% trong chu kỳ 500 lần sạc.

Pin Bison khác gì pin thường?

  • Về dung lượng 

Pin Bison có hai loại pin Bison cơ bản là pin dung lượng chuẩn và pin dung lượng cao. Nếu so với pin chính hãng của Apple cung cấp thì mức dung lượng của pin Bison cơ bản bằng với pin Apple. Nếu đối với Pin dung lượng cao thì sẽ cao hơn từ 10 -20%.

Đối với các loại pin thông thường khác. Chỉ tính riêng ở pin Bison cơ bản thì mức dung lượng pin đã cao hơn rất nhiều lần. Thậm chí còn cao hơn từ 20-30% so với pin thông thường. Chính nhờ vậy nên pin Bison cho người dùng có được thời gian sử dụng lâu hơn.

  • Thời gian bảo hành 

Pin Bison thời gian bảo hành lên đến 12 tháng và được 1 đổi 1 viên pin mới nếu như lỗi từ nhà sản xuất. Đặc biệt trong thời gian 12 tháng, nếu độ chai pin vượt quá 20% hoặc pin có dấu hiệu chai phồng người dùng được đổi sản phẩm mới. Còn đối với pin thường có thời gian bảo hành ngắn, thậm chí có những nơi chỉ có 1 đến 2 tháng bảo hành.

  • Độ an toàn

Pin Bison được thiết về theo dây chuyền hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt và không sử dụng các chất độc hại nên rất an toàn với con người, thân thiện với môi trường. Pin tự động ngắt khi đã sạc đầy nên rất tiết kiệm, an toàn. Còn những viên pin thường, không qua kiểm định hay bất cứ thước đo nào nên rủi ro khi sử dụng là rất cao.

Nơi mua pin Bison uy tín

Sau khi bạn hiểu rõ pin Bison khác gì pin thường thì bạn sẽ biết mình nên chọn pin nào tốt nhất cho iphone của mình. Bởi trên thị trường hiện nay pin iPhone hoàn toàn có thể làm giả bên ngoài giống 100% với pin chính hãng, hoặc những viên pin lô, pin trôi nổi. Vậy nên để tránh những đáng tiếc xảy ra, bạn hãy chọn những sản phẩm uy tín cũng như hỗ trợ dịch vụ tốt, có trách nhiệm. Để yên tâm hơn khi chọn mua pin Bison, các bạn hãy đến với cửa hàng BISON. Chúng tôi có các chi nhánh trên toàn quốc, có thể hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được viên pin chất lượng, giá cả phải chăng, dịch vụ tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. 

[ufc-fb-comments]

Bài viết liên quan